Cách chọn tranh 3D cho hồ cá cho đẹp mắt


Không chỉ gắn liền với vẻ đẹp rộng lớn bao la, biển còn là hình ảnh tượng trưng của những ngày hè sôi động hay chốn bình yên mỗi chúng ta muốn tìm đến mỗi khi cần sự tĩnh lặng. Đó là lý do vì sao tranh hồ cá 3D là loại tranh dán tường được chọn sử dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất. vậy bạn đã biết cách bố trí loại tranh đặc biệt này sao cho đẹp mắt nhất chưa.

Mỗi người có một sở thích khác nhau, khi chọn vẽ tranh tường bạn nên xem xét đến sở thích của mọi người trong gia đình. Không gian chúng ta sống là không gian chúng ta có quyền quyết định trang trí nó như thế nào, miễn sao là hợp lý, hài hòa chứ không phức tạp, lộn xộn. Chẳng hạn, nếu gia đình bạn thích một không gian yên bình, tươi mát, yêu vẻ đẹp của biển có thể tranh hồ cá 3D là một lựa chọn tuyệt vời.

Với hình ảnh in có độ chân thực, sắc nét cao ngoài việc làm đẹp, tạo điểm nhấn không gian các mẫu tranh cảnh biển, tranh hồ cá 3D còn giúp bạn như được đi chân trần trên cát, được hòa mình vào cái nắng cái gió của biển xanh.

Vẽ tranh 3d nói chung và tranh hồ cá 3D nói riêng đang là dịch vụ hot vô cùng thích hợp cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ, các hộ gia đình yêu nghệ thuật và những hộ gia đình đang sinh sống tại các thành phố lớn.

Cách bố trí tranh hồ cá 3D

Để bố trí được 1 bức tranh 3d hình hồ cá treo tường đúng kĩ thuật cần sự hiểu biết chuyên môn cao. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn đơn vị thi công phải hỏi cho kỹ về những kỹ thuật làm thế nào cho tranh 3d hồ cá được kiên cố không bị hư hao theo thời gian, không bị bạc màu, bảo quản vệ sinh thế nào cho hợp lý.

Đồng thời tranh hồ cá treo tường không nên có kích thước quá lớn, quá cao hay quá sâu và nó cần có sự hài hòa về không gian của ngôi nhà.

Tranh hồ cá treo tường trước hết cần phải đặt ở vị trí hợp với phong thủy của ngôi nhà. Nên đặt theo hướng Bắc, hoặc Đông Nam. Các vị trí dọc theo cửa ra vào, ít ánh sáng trực tiếp, nơi ngăn giữa các phòng sẽ là vị trí thích hợp để bạn đặt tranh.

Tranh Dán Tường 3D Duy Phát là cơ sở chuyên in ấn và phân phối tranh hồ cá cảnh đẹp cho từng loại bể cá khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in tranh 3d chúng tôi đã chọn lựa một số tranh mà các khách hàng tâm đắc chọn lựa cho bể cá nhà mình. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tranh Dán Tường 3D Duy Phát sẽ giúp khách hàng bố trí tranh hồ cá sao cho hài hòa nhất, đẹp nhất
Liên hệ trung3D cung cấp tranh 3D bể cá tốt nhất 035.693.0555

Tin Liên Quan