Cách chọn tranh 3D hồ cá cho người mệnh Thủy

Bài viết này giải đáp cho khúc mắc chon tranh 3d hồ cá như nào phù hợp cho gia chủ mệnh Thủy thì đây là câu trả lời lí giải tốt nhất.

Cách treo tranh cho người mệnh Thủy 

Để phát huy hết những ý nghĩa của bức tranh phong thủy phòng khách thì việc treo đúng hướng là điều rất cần thiết. Tùy từng bức tranh thuộc hành gì mà treo theo những hướng khác nhau. Cụ thể như:

  • Nếu bức tranh thuộc hành Thủy thì hướng tốt nhất để các bạn treo tranh chính là hướng Bắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo hướng Đông để có thể điều hòa được nguồn năng lượng của hành Mộc và Hỏa dư thừa.

  • Nếu bức tranh phong thủy thuộc hành Kim thì hướng tốt nhất chính là hướng Tây và Tây Bắc của căn phòng. Treo tranh ở hướng này sẽ giúp cho tiền tài chảy vào nhà. Bạn cũng có thể treo tranh ở hướng Bắc với ý nghĩa củng cố sự nghiệp cho bản thân.

  • Nếu tranh phong thủy là hình ảnh các con giáp thì phải xem tuổi của bạn có hợp  với con giáp đó hay không. Nếu không thì không nên treo dù ở bất kỳ hướng nào vì chúng sẽ mang đến nhiều vận hạn xấu.

Người mệnh Thủy thì nên treo tranh hồ cá có màu đen, xanh biển, trắng hoặc ánh kim và tránh màu vàng đất hoặc nâu. Một số mẫu tranh dưới đây hợp với mệnh Thủy

Để đặt tranh và tư vấn. Liên hệ tới Hotline hoặc zalo tới số 035.693.0555

Tin Liên Quan